VOTE:

ข่าวที่นิยม

เราอยู่ในเครือข่ายทางสังคม

" » XBMC Media Center 12.3 รอบชิงชนะเลิศ

ผู้แต่ง: JACKIE | 27-12-2013 | 1 ~~~ ~~~ 1 เครื่องคอมพิวเตอร์โปรแกรม | เข้าชม: 963 | ความคิดเห็น: 1 |

รุ่นซอฟแวร์: 12.3 รอบชิงชนะเลิศ
ภาษา: รัสเซีย / พูดได้หลายภาษา
เวที: X86 / x64 / Xbox ต้นฉบับ
ผู้พัฒนา: XBMC
ยา: ไม่จำเป็น (ฟรีแวร์)
ความต้องการของระบบ: Windows XP / Vista / 7/8

ลักษณะ:
XBMC Media Center - ภาชนะที่แท้จริงสำหรับทุกข้อมูลมัลติมีเดียของคุณ คุณจะไม่ได้มีปัญหามากขึ้นกับตัวแปลงสัญญาณ เมนูระบบทั้งหมดประกอบด้วย 6 รายการ: ระบบสภาพอากาศ, ภาพถ่าย, วิดีโอ, เพลง, โปรแกรม
XMBC มีอินเตอร์เฟซที่ดีและเป็นธรรมชุดสมบูรณ์ของตัวเลือก สำหรับการใช้งานที่สะดวกสบายเป็นศูนย์กลางมัลติมีเดียมันเป็นที่พึงปรารถนาที่จะมีการควบคุมระยะไกลโปรแกรมสนับสนุนการทำงานกับเครือข่ายเพื่อให้คุณสามารถเปิดวิดีโอเพลงหรือแม้กระทั่งบนเครื่องคอมพิวเตอร์อื่น ๆ เพียงแค่ XBMC สามารถติดตั้งบน XBox แรกก็จะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์, เพลง, รูปภาพและสิ่งอื่น ๆ !

คุณสมบัติ:
บวกใหญ่คืออินเตอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิก: ที่สวยงามและเป็นมืออาชีพอย่างเขาไม่ควรจะเป็นคู่แข่งที่อิจฉาจากระบบปฏิบัติการอย่างเป็นทางการได้เร็วขึ้น ... ตรงข้าม! ความเร็วในการทำงานของโปรแกรมที่แม้จะมีความซับซ้อนของกราฟิกที่มีความสวยงามจริงๆ
XBMC รูปแบบที่สนับสนุน MPEG-1/2/4, DivX, XviD, MP3, AAC, JPG, GIF และอื่น ๆ และยังเล่นแผ่น CD / DVD (หลังสามารถอ่านไฟล์ที่ยึดมาได้จากฮาร์ดดิสก์ของคุณ)
XBMC จะทำงานร่วมกับการสตรีมเนื้อหาของสื่อที่จะออกอากาศในเครือข่ายท้องถิ่นหรืออินเทอร์เน็ต มันเป็นไปได้ที่จะดูวิดีโอโดยตรงจากเซิร์ฟเวอร์โดยไม่ต้องดาวน์โหลดปลั๊กอิน VDR สำหรับ XBMC เพื่อดึงรายชื่อของช่องทางที่จะดู "สด" ทีวีจัดการจับเวลาการบันทึกรับ EPG สำหรับช่องทางที่เลือก. เล่นทุกอย่างที่เป็นไปได้ในโหมดเต็มหน้าจอในตัวจัดการไฟล์สองบานหน้าต่าง, ดูภาพถ่าย!
XBMC สามารถขยายได้ที่จะได้รับจากอินเทอร์เน็ตและข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย. - การพยากรณ์อากาศระบบการสร้างภาพและอื่น ๆ ในหมู่สคริปต์ / นามสกุลมีทั้งปลั๊กอินที่ง่ายสำหรับการบริการและการใช้งานที่ค่อนข้างซับซ้อนเช่นไคลเอนต์อีเมล, ความหลากหลายของเกม

โครงการสนับสนุนต่อไปนี้ประเภทของไฟล์:
กราฟฟิค: PNG, JPG, JPEG, BMP, GIF, ICO, TIF, TIFF, TGA, PCX, CBZ, CBR
เสียง: M4A, FLAC, AAC, STRM, RM, MPA, WAV, WMA, OGG, MP3, MP2, MOD, AMF, 669, กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ, DSM, FAR, GDM, กองทุนการเงินระหว่างประเทศ, IT, M15, MED, OKT, S3M, STM , SFX, ULT, UNI, XM, SID, AC3, DTS, AIF, APE, MAC, MPC, MP, เอ็มพีพี, SHN, เวสต์เวอร์จิเนีย
วีดีโอ: NSV, TS, TY, STRM, RM, RMVB, IFO, MOV, QT, DivX, Xvid, BivX, VOB, PVA, WMV, ASF, ASX, OGM, M2V, AVI, DAT, MPG, MPEG, MP4, MKV , AVC, VP3, SVQ3, nuv, VIV, DV, FLI, 001, FLC
รายการเพลง: PLS, M3U, WPL
รูปภาพดิสก์: คิว, NRG, IMG, ISO, BIN

XBMC Media Center 12.3 รอบชิงชนะเลิศ XBMC Media Center 12.3 รอบชิงชนะเลิศ XBMC Media Center 12.3 รอบชิงชนะเลิศ XBMC Media Center 12.3 รอบชิงชนะเลิศ

Tags: ซอฟต์แวร์. วีดีโอ. เล่นวิดีโอ. ภาพยนตร์. รายการโทรทัศน์. โปรแกรม
หารือเกี่ยวกับฟอรั่ม

พลาดไม่ได้:

μTorrent 3.3.2 Build 30180 Stable (2013) รัสเซีย
WinRAR 5.00 หีบห่อ rus รอบชิงชนะเลิศ (elchupakabra)
แสงแม็กซ์ 4.7.2 Build 1924 รอบชิงชนะเลิศ + แบบพกพา
μTorrent 3.3 Build 29126 Stable (2013) เครื่องคอมพิวเตอร์
โชว์ 4.2 ผู้เล่นสำหรับ Playstation 3
JACKIE
# 1
27 ธันวาคม 2013 22:45
กลุ่ม: ผู้สื่อข่าว
สำหรับผู้เล่นคนแรกที่ดีมวยอินเตอร์เฟซการจัดการง่าย!

ข้อมูล
ลูกค้าในกลุ่ม แขกผู้เข้าพักไม่สามารถแสดงความคิดเห็นในเอกสารนี้